Bật mí cách làm đặc sản “gà mọ” khiến du khách mê mẩn, khó quên

Bật mí cách làm đặc sản “gà mọ” khiến du khách mê mẩn, khó quên

Chị Lèo Minh Châu (chủ homestay Minh Châu) ở bản Hụm, xã Chiềng Xôm (TP.Sơn La) đã bật mí cách chế biến món Gà Mọ - một món ăn đặc sản của người Thái ở Sơn La khiến khách Tây, khách ta mê tít.

Hưởng ứng Ngày sức khỏe răng miệng thế giới (ngày 20-3) và chào đón ngày Tết thiếu nhi 1-6, ngày 23/5/2019, Khoa Răng Hàm Mặt phối hợp với Đoàn Thanh niên Quận Hai Bà Trưng tổ chức Chương trình...


Chạch chấu Sông Đà đang có giá đắt đỏ vì chúng được ưa chuộng ở cả Hà Nội lẫn Sài Gòn và khá hiếm. Theo đó, giá chạch chấu loại lớn có thể lên tới gần 1 triệu đồng/kg nhưng vẫn...


Ngày 22-5, Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường, Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Đội quản lý thị trường số 26 quận Hà Đông kiểm tra kho tập kết nguyên...


Mấy hôm nay bỗng nhiên tôi có nhiều khách. Nào là nhà báo, bạn bè, và cả những người dân mà tôi chưa hề quen biết. Câu chuyện toàn chung quanh con Tôm càng đỏ.


Tin rằng chỉ bị cấm bán tôm hùm đất sống còn loại cấp đông không ảnh hưởng, nhiều nhà hàng lớn vẫn đưa món này vào thực đơn.


Nhằm giúp người chăn nuôi vượt qua khó khăn trong "bão" dịch tả lợn châu Phi (DTLCP), nhất là ách tắc trong khâu tiêu thụ ở những đàn lợn còn khỏe mạnh, sạch bệnh, nhiều tỉnh, thành đã khẩn...


Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã đưa ra lời cảnh báo người tiêu dùng khi mua viên xương khớp Kingphar New, bởi đã có tới 4 trang web và 1 facebook vi phạm về quảng cáo sản phẩm này.