Theo số liệu thống kê của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), sau 3 thập kỷ thu hút đầu tư nước ngoài, đã có 19,3 tỷ USD vốn ngoại đã được các doanh nghiệp FDI đăng ký...


Từ ngày 19/11, mức lãi suất tối đa các ngân hàng được áp dụng với tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng sẽ giảm từ 5,5%/năm xuống 5%/năm.


Tổ chức Lucerne Enterprise Ltd (Indonesia) tiếp tục tăng tỉ lệ sở hữu của tổ chức này tại Công ty cổ phần Licogi 16 (HOSE – Mã chứng khoán: LCG), tăng từ 18,67% lên 19,07%.


Theo đó sáng 17/11 đã xảy ra vụ rơi thanh sắt từ đỉnh dự án King Palace 108 Nguyễn Trãi. Rất may không có thương vong về người.


Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) vẫn được cấp đúng quy trình nhưng vì sao Việt Nam lại liên tục bị nhắc nhở về việc có thể bị áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại khi xuất...


DNTH: Khu nghĩ dưỡng Vinconstec thuộc xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế được đầu tư xây dựng với 600 tỷ đồng, nhưng dự án đã bị bỏ hoang nhiều năm nay.


Quản lý vận hành nhà chung cư nằm trong danh mục kinh doanh có điều kiện bởi đây là ngành nghề đặc thù, liên quan mật thiết đến trật tự và an toàn của cư dân tại các dự án căn hộ.