Đám cưới tập thể 2019: Những người biến giấc mơ thành sự thật

2019-06-29 19:39:15 Thư ký tòa soạn

DN&TH: “Giấc mơ có thật” là tên gọi của Chương trình nhân ái do Trung tâm phát triển phụ nữ Hà Nội cùng một số đơn vị tài trợ tổ chức lễ cưới tập thể cho các cặp đôi khuyết tật và hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp là nhờ đến sự góp mặt, chung tay giúp đỡ của các nhà tài trợ.


Đây là năm thứ 2 chương trình được tổ chức với mong muốn nhận được nhiều sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng để mang lại hạnh phúc cho những mảnh đời kém may mắn, lan tỏa tình cảm yêu thương trong mỗi gia đình..., chương trình mang ý nghĩa nhân văn này được TTPT Phụ nữ Hà Nội, Tạp chí Doanh nghiệp & Thương hiệu, TT ảnh viện áo cưới Vivian, TT Tổ chức tiệc cưới Trống Đồng Place,... cùng các nhà tài trợ chung tay tổ chức.

Với thông điệp: "BẠN CÓ QUYỀN HẠNH PHÚC - CHÚNG TÔI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ", những người làm chương trình lại càng trân quý hơn khi nghĩ đến những trái tim luôn giữ lửa hồng cho hạnh phúc, là những nhà tài trợ, những mạnh thường quân luôn mang trong tim mình tình yêu thương và họ muốn lan tỏa tình yêu thương của mình tới cộng đồng bởi quan điểm sống của những con người luôn thầm lặng cống hiến đó là: mình cho đi tức là mình đã nhận lại, mình nhận lại ở đây là niềm hạnh phúc đích thực khi chính mình biết mang lại và lan tỏa được hạnh phúc cho những người khác.

Ông Nguyễn Nam Thắng, Phó TBT Phụ trách Tạp chí Doanh Nghiệp & Thương Hiệu chia sẻ:“ Chỉ có sự chia sẻ chân thành mới chạm tới xúc cảm chân thành. Chúng tôi luôn là cây cầu nối và đồng hành cùng với cộng đồng để lan toả hơn nữa những hoạt động nhân văn này. Chương trình nhân văn này, sẽ được ban tổ chức chúng tôi và TTPT Phụ nữ HN cùng các nhà tài trợ, những mạnh thường quân sẽ xây dựng thành một chương trình được tổ chức thường niên. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm: Mang lại hạnh phúc cho cộng đồng cũng chính là chúng tôi đang nhìn thấy hạnh phúc của chính mình."

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, tươi vui với mong muốn mang lại niềm vui cho các cặp đôi được trọn vẹn, viên mãn hơn, bù đắp cho họ những thiệt thòi mà họ đang mang. Có thể nói, để biến giấc mơ được mặc áo cưới một lần cho các cặp đôi được thành công thì phải kể đến những đóng góp thầm lặng, sự chung tay, đồng sức đồng lòng của rất nhiều người từ các thành viên của ban tổ chức tới những cán bộ, nhân viên, tình nguyện viên… của các công ty, doanh nghiệp và các mạnh thường quân tài trợ cho chương trình. Họ như một cơn gió mát lành xua đi cái oi nồng gay gắt của ngày nắng hạ.

Thật khó để dùng lời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của ban tổ chức và các cặp đôi tới tất cả các nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình, thay vào đó là những niềm vui, nụ cười trên môi của các cặp đôi cũng như của gia đình trong ngày đại lễ 23/06/2019. Đó là ngày ghi dấu ấn hạnh phúc trong đời của 65 cặp đôi có hoàn cảnh kém may mắn tại Hà Nội. Ban tổ chức chương trình cũng xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội HABECO, Công Ty 7799 Wedding Storytelle, Công Ty TTHH Dịch vụ Du Lịch Gió Việt, Shop Hoa tươi Mầm,... đã cùng chương trình mang đến cho các cặp đôi tham dự có một đám cưới ý nghĩa, giàu tính nhân văn này.

Mai Anh